Khóa cửa điện tử thông minh: Giải pháp cho thuê căn hộ tối ưu

Khoá cửa điện tử thông minh Với công nghệ bảo mật tân tiến nhưng cũng rát thân thiện với người dùng (hoạt động hiệu quả ngay cả khi ở chế độ ngoại tuyến – offline), sự thuận tiện nhờ vào tính năng cho phép quản lý và điều khiển bằng ứng dụng trên smartphone, đặc biệt chủ động kiểm soát ra vào nhà từ xa và lưu lại lịch sử các lần ra vào..

Công nghệ bảo mật cho phép cấp mã một lần hoặc cấp theo thời hạn

Khóa có thể được mở bằng nhiều cách: mã PIN, chìa khóa cơ, và đặc biệt là bằng Bluetooth. Toàn bộ việc quản lý khóa sẽ được thực hiện thông qua ứng dụng di động, dùng được cho cả 2 hệ điều hành là iOS và Android.

Khoá cửa điện tử thông minh có thể hoạt động offline hoặc online tuỳ vào nhu cầu mỗi khách hàng. Mỗi khoá sẽ chỉ được kết nối với một tài khoản quản trị duy nhất, cho phép chủ nhà cấp quyền và giám sát việc ra vào của người khác. Trong khi đó, những điện thoại khác trong gia đình sẽ được kết nối với khóa như một tài khoản phụ để có thể mở khóa bằng Bluetooth. Với tính năng thông minh này, Khoá cửa điện tử thông minh là một giải pháp quản lý vừa bảo mật cao vừa vô cùng tiện lợi cho căn hộ cho thuê.

Chủ động kiểm soát ra vào nhà từ xa

Chỉ với chiếc smartphone và truy cập vào ứng dụng Quản lý, chủ nhà có thể cấp mã PIN cho một ai đó vào nhà trong khoảng thời gian nhất định như một giờ, một ngày hoặc một tháng và tất cả lịch sử ra vào được sẽ được lưu lại. Đây chính là “quyền năng” của kỷ nguyên công nghệ mới, kỷ nguyên di động (mobile).

Đặc biệt, smartphone cũng trở thành “chìa khoá” mở cửa thông qua kết nối Bluetooth. Tương tự như mã PIN, “chìa khoá” Bluetooth cũng có thể được chia sẻ cho người khác qua các ứng dụng nhắn tin như Viber, Skype, Email hoặc thông qua QR Code; và mỗi “chìa khoá” Bluetooth cũng có khoảng thời gian hiệu lực nhất định để đảm bảo an ninh theo ý muốn của chủ nhà. Nếu một người khác đã cài đặt ứng dụng quản lý, chủ nhà có thể chia sẻ “chìa khoá” Bluetooth ngay trực tiếp trong ứng dụng.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *