Hiển thị tất cả 10 kết quả

DTS SMART Cung cấp dịch vụ lắp đặt khóa cửa vân tay tại Đà nẵng, cho Căn hộ, Nhà riêng, Chung cư, Biệt thự với giá thành cạnh tranh, chế độ hậu mãi tốt…

Khóa cửa vân tay

Khóa điện tử Epic EF 8000L

6.500.000

Khoá cửa điện tử

Khoá điện tử EPIC ES – FF730G

7.700.000
-24%

Khoá cửa điện tử

Khóa điện tử Epic ES 7000K

4.800.000
5.800.000
-2%

Khóa cửa vân tay

Khóa điện tử Epic ES-F500D

5.900.000

Khóa cửa vân tay

Khóa điện tử ES F9000K

8.000.000
-1%

Khoá cửa điện tử

Khóa vân tay Epic ES – F700G

7.400.000

Khóa cửa vân tay

Khoá Vân tay ES F300D

5.300.000
-2%

Khóa cửa vân tay

Khóa vân tay thông minh DL10

5.990.000

Khóa cửa vân tay là công nghệ áp dụng vân tay vào việc quản lý an ninh. Giải pháp khóa cửa vân tay tiện lợi, an toàn cho nhà riêng, căn hộ, biệt thự, văn phòng, nhà kho… của bạn.
DTS SMART cung cấp dịch vụ lắp đặt khóa cửa vân tay, khóa thẻ từ… uy tín tại khu vực Miền Trung bao gồm Đà Nẵng, Huế, Quảng Nam,...
Hãy cùng DTS SMART tìm hiểu khóa cửa vân tay là gì, và sử dụng khóa vân tay mang lại lợi ích gì?

Khóa cửa vân tay là gì

Khóa cửa vân tay là loại khóa không dùng chìa như thông thường để mở mà sử dụng vân tay để mở. Nó sử dụng loại pin AA để hoạt động mà không cần sử dụng dây kết nối phức tạp.

Khóa cửa vân tay gồm 2 bộ phận:

Thứ nhất là 1:  bộ khóa cơ bản bao gồm các bộ phận cơ bản như tay cầm, chốt giữ cửa, ổ khóa , lẫy…
Bộ phận thứ 2: là một bộ vi xử lý để ghi lại và xác nhận thẻ hay vân tay, mã số đúng thì mới mở khóa, và một thiết bị điện tử hiện đại có chức năng đọc và xác nhận thẻ, vân tay hay mã số của chủ nhà.
Nhiều công nghệ đã tích hợp lên khóa cửa vân tay với các chức năng như: tự động báo động ( hú còi hay gửi tin nhắn thông báo đến cho chủ nhân ), lưu lại thời điểm mở cửa ( cho dù là bất kỳ ai mở )…giúp cho việc đảm bảo an toàn cho ngôi nhà, công trình được đặt lên cao nhất.
Khóa cửa vân tay được sử dụng nhiều vì những tính năng hiện đại và tính bảo mật cao. Khóa vân tay có thể được lắp đặt cho nhiều loại của như cửa kính, cửa gỗ, cửa nhôm…

Lợi ích khi lắp đặt khóa cửa vân tay điện tử

Khóa vân tay hiện nay được sử dụng phổ biến bởi sự tiện lợi và sang trọng, đặc biệt là tính bảo mật an toàn cao.

+ Tính bảo mật

– Chỉ có những vân tay mà bạn được cấp mới được phép mở cửa.
– Bạn có thể bật chế độ an toàn kép: Vừa vân tay và mật khẩu mới được mở khóa thì điều này là an toàn tuyệt đối.
– Các dòng khóa vân tay công nghệ cao còn cho phép cảnh báo việc mở cửa, dùng lực tác động… qua điện thoại cho chủ nhà đồng thời khóa sẽ kêu báo động bằng âm thanh và báo động đèn. Có chế độ tự động báo động: Khi cửa chưa được đóng hoàn toàn.
– Khóa sẽ tự động chốt khi đóng cửa ( Đề phòng kẻ gian đột nhập khi chủ nhà thường hay quên chốt cửa)

+ Tính tiện lợi

– Thay vì dùng chìa khóa cơ lỉnh kỉnh, nặng nề thì bạn chỉ cần đặt vân tay là mở khóa. Không cần lo lắng việc quên, đánh mất chùm chìa khóa cơ ở đâu.
– Thời gian mở khoá nhanh: < 1 giây đến 2 giây
– Dung lượng cao: có thể lên đến 100 đến 130 vân tay cho mỗi gia đình

+ Tính thẩm mỹ

Khóa cửa vân tay có lớp vỏ bọc được làm bằng thép chống gỉ. Bền đẹp với thời gian. Khóa cửa vân tay không gồ ghềnh như khóa cơ truyền thống. Mang lại độ thẩm mỹ cho căn nhà của bạn.

Những câu hỏi thường gặp về khóa cửa vân tay và giải đáp

Thế nào là khóa cửa vân tay?

Đây là loại khóa dùng vân tay để mở cửa, hay nói cách khác, vân tay của bạn chính là chìa khóa để mở cửa.

Khóa vân tay có thể ghi nhớ được bao nhiêu vân tay?

Tùy từng loại khóa mà có một con số cụ thể, nhưng thông thường một khóa vân tay có thể ghi nhớ được từ 100 – 300 vân tay.

Khóa vân tay hay khóa số an toàn hơn?

Khi sử dụng khóa số, bạn rất dễ gặp phải sự cố quên mật mã hoặc để lộ mật mã. Nhưng với khóa vân tay, sẽ không bao giờ mở được khóa nếu như không có vân tay của người đăng kí. Vì lí do đó mà có thể khẳng định, khóa vân tay an toàn hơn khóa số.

Lắp đặt khóa vân tay có phức tạp không?

Cũng tương tự như những khóa thông thường, lắp đặt khóa vân tay không có gì khó khăn. Và bạn có thể yên tâm, DTS SMART sẽ lắp đặt khóa miễn phí khi bạn mua khóa tại chúng tôi.

Khóa vân tay sử dụng như thế nào? Việc đăng kí vân tay có phức tạp không?

Khóa vân tay sử dụng khá đơn giản. Khi quản lý khóa cửa, bạn chỉ cần bật chế động thêm vân tay, sau đó đưa vân tay vào quét và khóa ghi nhớ. Là bạn có thể dùng vân tay để mở cửa.

Khóa vân tay dùng pin, khi hết pin phải làm thế nào?

Khóa vân tay dùng 4 viên pin khô AA hoặc pin sạc cỡ AA. Loại pin này khá phổ biến, được bán hầu hết ở các nơi. Và thời gian có thể sử dụng lên tới 2 năm mới hết pin.
Khi sắp hết pin thì khóa cửa sẽ phát ra âm thanh và nháy đèn báo hiệu khóa sắp hết pin. Khi đó, bạn cần thay pin để khóa cửa có thể làm việc tiếp.

Đối tượng nào có thể sử dụng khóa vân tay?

Bất kể đối tượng nào cũng có thể sử dụng khóa vân tay. Chỉ cần bạn cấp phép cho đối tượng đó.

Khi bị trầy xước vân tay, có sử dụng được khóa không?

Khi bị xước vân tay thì khóa khó nhận dạng được, vì thế khả năng mở là rất thấp. Tuy nhiên, bạn có thể mở bằng mật mã dự phòng hoặc 1 người có thể đăng ký nhiều vân tay để tránh trường hợp trầy xước vân tay. Ngoài ra, bạn có thể dùng chìa cơ trong trường hợp các dấu vân tay không nhận dạng được(Rất hiếm)

Có thể mở khóa khi tay bị ướt không?

Nếu tay ướt, bạn nên lau khô tay trước khi mở khóa. Tránh trường hợp mở khóa khi tay còn ướt vì không những không mở được khóa mà còn ảnh hưởng đến độ bền của khóa.

Khóa vân tay có bền không?

Khóa vân tay được nâng cấp từ khóa cơ nên chắc chắn hơn khóa cơ. Bên cạnh đó, khóa cửa vân tay còn được bọc 1 lớp vỏ bằng thép không gỉ. Nên khóa có độ bền cao.

Muốn nhờ người khác mở cửa trong một số trường hợp khẩn cấp mà mình không có ở đó thì làm thế nào?

Các khóa vân tay đều tích hợp chế độ mật mã khẩn, chỉ cần cung cấp mật mã này cho người cần sử dụng. Sau đó, bạn có thể thay thế hoặc hủy mật mã này đi.

Những cửa nào lắp được khóa vân tay?

Khóa vân tay có thể lắp được trên khá nhiều loại cửa như cửa gỗ, cửa thép chống trộm, cửa chống cháy, cửa nhôm Xingfa, hay cửa kính cường lực… Tuy nhiên, độ dày đố cửa phải lớn từ 38mm trở nên mới có thể lắp được.

Chức năng tự động khoá là thế nào?

Khi đóng cửa thì khoá vân tay sẽ tự động chốt khoá (không cần phải bấm chốt như khoá cơ), rất an toàn & tiện lợi.

Lỡ như máy không nhận vân tay thì phải làm thế nào?

Với khóa vân tay luôn đi kèm tính năng là sử dụng mật mã. Khi bạn không thể sử dụng được vân tay có thể chuyển sang dùng mật mã để mở khóa

Nếu nhà có nhiều khách làm sao để mọi người vào nhà nếu không đăng ký dấu vân tay?

Lúc đó bạn sử dụng chế độ ra vào tự do Là chế độ mà ai cũng có thể mở được khoá mà không cần vân tay, đây là chế dộ này được sử dụng vào những lúc hội họp hoặc nhà có nhiều khách mà bạn

Báo giá lắp đặt khóa cửa vân tay Đà nẵng

DTS SMART Cung cấp dịch vụ lắp đặt khóa cửa vân tay tại Đà nẵng, Quảng Nam, Huế cho Căn hộ, Nhà riêng, Chung cư, Biệt thự …
Với những loại khóa vân tay các thương hiệu khác nhau, hoặc tùy theo nhu cầu và mục đích của khách hàng thì sẽ có giá khác nhau.
Vui lòng liên hệ:
DTS SMART
Hotline: 0905 5281 88
Website: https://dtssmart.com