Hiển thị tất cả 3 kết quả

DTS SMART Chuyên nhập khẩu, phân phối và lắp đặt Máy chấm công ZKTeco tại Đà Nẵng. Thời gian lắp đặt nhanh, sản phẩm chính hãng, hỗ trợ cài đặt phần mềm máy chấm công miễn phí trọn đời.
-2%

Máy Chấm Công ZKTeco

Máy chấm công vân tay ZKTeco K14

1.950.000
-21%
2.200.000
-17%
1.482.000

Về Thương hiệu ZKTeco 

ZKTeco là doanh nghiệp đa quốc gia chuyên sản xuất và phát triển các thiết bị sinh trắc học & giải pháp công nghệ RFID cho ngành An ninh. ZKTeco hoạt động ở ba ngành gồm Công nghệ nhận dạng bằng sinh trắc học, Quản lý lối vào ra thông minh cho người và xe. Giải pháp văn phòng thông minh dựa trên nền tảng đám mây; cung cấp toàn bộ dịch vụ cho người dùng toàn cầu, người dùng cấp doanh nghiệp và người dùng cá nhân.
Máy chấm công Zkteco được sử dụng trong các văn phòng nhỏ với số lượng nhân viên ít, dung lượng lưu trữ là 2000 dấu vân tay và Zkteco có thể quản lý tới hơn 80.000 lượt chấm công cho người dùng.

Ưu điểm của Máy chấm công ZKTeco

Zkteco máy chấm công với thiết kế đẹp và mẫu mã đa dạng. Hiệu năng sử dụng vô cùng ổn định và có tốc độ xử lý thông tin nhanh. Ngoài ra, Zkteco được đánh giá là dòng máy chấm công có tuổi thọ trung bình cao. Dữ liệu lưu trữ hoàn toàn không bị mất đi khi nguồn điện bị cắt.
- Mẫu mã đẹp mắt và tiện lợi.
- Hiệu năng hoạt động ổn định, độ bền cao.
- Dữ liệu vẫn được giữ nguyên trong trường hợp nguồn điện bị cúp.
- Bộ nhớ “khủng”, tốc độ xử lý khá nhanh nhạy.
- Có thể kết nối kiểm soát cửa.

DTS SMART chuyên phân phối và lắp máy chấm công tại Đà Nẵng ; thương hiệu máy chấm công đến từ MALAYSIA – SINGAPORE – THAILAND như ZKTECO – Ronald Jack …. Dịch vụ lắp đặt máy chấm công do DTS SMART triển khai trong nhiều năm qua, giám sát chấm công hiệu quả cho nhà hàng, khách sạn, Bar, Pub, Caffe, Nhà sách, văn phòng , khu công nghiệp.