Có nên lắp đặt khóa cửa thông minh cho căn hộ cho thuê hay không

LẮP KHÓA CỬA THÔNG MINH CHO CHUNG CƯ CHO THUÊ CÓ TỐT KHÔNG?
An ninh chính là một trong những vấn đề quan tâm lớn nhất của khách thuê nhà. Bởi lẽ điều đó liên quan trực tiếp đến quyền lợi của chính họ. Chắc chắn rằng bạn không thể an tâm nổi khi mà tài sản, vật dụng để trong một căn nhà thiếu an toàn. Chính vì điều đó nên chủ các công trình cho thuê như chung cư, nhà trọ cần cân nhắc phương án nâng cao trị an. Có như vậy, khách hàng mới thấy an tâm và đặt bút ký kết hợp đồng.

Trong số tất cả các vấn đề cần đảm bảo về an toàn cho ngôi nhà. Thì ổ khóa được xem là bộ phận cần được cân nhắc đầu tiên. Đứng trước tình cảnh đối mặt với kẻ gian xâm nhập chỉ với vài thao tác cơ bản. Cho dù là bạn đã khóa chồng khóa lớp kỹ càng. Thì việc tìm kiếm một thiết bị thay thế, an toàn hơn được đặt ra. Điển hình như lựa chọn lắp khóa cửa thông minh cho chung cư cho thuê.

Vậy thực tế thì có gì đặc biệt đằng sau giải pháp này? Và lắp khóa cửa thông minh cho chung cho thuê liệu có phải là quyết định thật sự sáng suốt?

Có nên lắp đặt khóa cửa thông minh cho căn hộ cho thuê hay không

Đánh giá vấn đề lắp khóa cửa thông minh cho chung cư cho thuê

Có 2 nỗi bất an lớn đối với khách thuê nhà. Đó là:

+ Kẻ trộm phá khóa đột nhập

+ Người thuê nhà cũ trước đó sử dụng chìa để mở khóa

Đây là 2 vấn đề không quá khó hiểu. Bởi lẽ chúng ta không thể ngăn cản được hành vi của kẻ trộm. Cũng như là kiểm soát vấn đề sao chép chìa khóa cũ. Nếu là chủ nhà, để đảm bảo yên tâm cho khách thuê nhà. Chắc chắn rằng bạn sẽ cần 1 phương án quản lý tối ưu hơn. Có như vậy mới gạt được nỗi bất an dành cho khách hàng của mình.

Trong trường hợp này, việc lắp khóa cửa thông minh cho chung cư cho thuê được đặt ra. Với đặc thù chức năng vận hành bảo mật hoàn toàn khác với khóa cơ truyền thống. Chúng ta có thể làm được không ít thao tác với dòng thiết bị công nghệ này.

 

Lắp khóa cửa thông minh cho chung cư cho thuê có tốt không?

Với những ưu điểm trên, hẳn là việc lắp khóa cửa thông minh cho chung cư cho thuê hoàn toàn hữu ích. Tuy nhiên, đối với chủ nhà họ sẽ đối mặt với vấn đề chi phí. Bởi tiền để lắp một bộ khóa thông minh chắc chắn cao hơn nhiều so với khóa cơ. Đây có thể được xem là một trong những hạn chế khi sử dụng khóa cửa thông minh. Chính vì thế vẫn còn những e ngại trước quyết định này.

Song nếu đứng ở góc độ khách quan nhất để phân tích. Chúng ta dễ dàng có thể nhận thấy từ những lợi ích mang về chúng hoàn toàn xứng đáng với khoản chi phí cần bỏ ra. Khách thuê nhà của bạn cũng an tâm hơn. Họ sẵn sàng thuê với mức giá cao hơn, hợp đồng dài hạn hơn. Chính vì vậy, việc đầu tư này hoàn toàn có lợi cho cả đôi bên.

Tạm kết:

Ở đây là một số thông tin chia sẻ cơ bản nhất về vấn đề lắp đặt khóa cửa thông minh. Nếu quý khách thấy quan tâm và có nhu cầu tìm hiểu thêm. Có thể liên hệ để được hỗ trợ tốt nhất tại: 0905528188.

Xem thêm:

DTS SMARTLắp đặt khóa cửa điện tử thông minh tại Đà Nẵng uy tín nhất – Hotline : 0905 528 188.
Chúng tôi sẵn sàng phục vụ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *